เข้าสู่โค้งสุดท้ายของศึกฟาดแข้งนัดประวัติศาสตร์ "𝐓𝐇𝐄 𝐌𝐀𝐓𝐂𝐇 𝐁𝐚𝐧𝐠𝐤𝐨𝐤 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐮𝐫𝐲 𝐂𝐮𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟐"

𝐓𝐇𝐄 𝐌𝐀𝐓𝐂𝐇 𝐁𝐚𝐧𝐠𝐤𝐨𝐤 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐮𝐫𝐲 𝐂𝐮𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟐 พร้อมจะระเบิดศึกปะทะแข้งกันในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ส่งผลให้การเตรียมพร้อม กำลังจะสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นสนามแข่งขัน สนามฝึกซ้อม รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นก่อนแข่ง ระหว่างแข่ง และหลังแข่ง
 
แน่นอนศึกครั้งนี้ ฝ่ายจัดได้เนรมิตสนามราชมังคลากีฬาสถานให้กลายเป็นสนามแข่งขันที่มีมาตรฐานระดับโลก รื้อหญ้าเก่าออกและปูใหม่ทั้งหมด ซึ่งสภาพสนามในตอนนี้ใกล้จะสมบูรณ์พร้อมรับศึกนัดประวัติศาสตร์แล้ว ที่สำคัญยังเปิดสนามให้แฟนบอลชาวไทยได้เข้าชมแบบทุกซอก ทุกมุมของ สนามไม่ว่าจะเป็นห้องแต่งตัว ห้องแถลงข่าว ฯลฯ หลังจากที่การแข่งขันสิ้นสุดลง
 
นอกจากนี้ในเดือนมิถุนายนนี้จะมีกิจกรรมอีกมากมายเกิดขึ้นให้แฟน “ปีศาจแดง” และ “หงส์แดง” ได้ติดตามความเคลื่อนไหวของการแข่งขันในรายการนี้
 
เริ่มจากในวันที่ 9 มิถุนายนนี้จะเป็นการแถลงข่าว เฟรชแอร์ เปิดประสบการณ์ใหม่ให้แฟนบอล รับชมศึกแดงเดือดในโรงหนัง และผ่าน AIS PLAY โดยจับมือ 2 พันธมิตร SF CINEMA และ AIS พร้อมกับจัดเซอร์ไพรส์สุดพิเศษให้กับแฟนๆ ได้ตื่นเต้นกับกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในวันแข่งขันที่มีนอกเหนือจากเกมฟาดแข้งระหว่าง แมนเมสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ลิเวอร์พูล
 
นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมเปิดคลีนิกโดยอดีตนักเตะชื่อดังของทั้งสองทีมที่จะมาสอนทักษะ เทคนิคการเล่นฟุตบอล ให้กับเยาวชนที่รักในเกมกีฬาลูกหนัง รวมถึงงาน “วิ่งแดงเดือด” ในวันที่ 26 มิ.ย.นี้ เป็นการชิมลางมาพบปะของแฟนคลับทั้งสองทีมก่อนจะลงสนามมาเชียร์ทีมที่รักวันที่ 12 กรกฎาคมนี้
 
สำหรับแฟนๆ ที่จองบัตรเข้าชมการแข่งขันไม่ทันก่อนหน้านี้ ตอนนี้ทางฝ่ายจัดได้ดึงโควตาบัตรจากต่างประเทศกลับมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้จับจอง อย่ารอช้านะครับบัตรมีจำนวนจำกัด สามารถจับจองได้ที่เคาน์เตอร์ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือจะจองผ่านทางออนไลน์ได้ที่ www.thaiticketmajor.com
 
แล้วมาร่วมกันเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์ในศึก ส่งใจเชียร์ทีมที่รักไปด้วยกันนะครับ!!!