เฟรซแอร์ผนึกกำลัง 2 พันธมิตร จัดบิ๊กเซอรไพรส์เด็กผี-เด็กหงส์ศึกเดอะแมตซ์

แฟนๆ “ปีศาจแดง” และ “หงส์แดง” เตรียมเฮกันอีกระลอก เมื่อ บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล ผู้จัดการแข่งขันศึกลูกหนัง “ศึกแดงเดือด” ในประเทศไทย จับมือกับ 2 พันธมิตร โรงภาพยนตร์ SF CINEMA และ เอไอเอส เปิดโรงหนังเชียร์ศึกฟาดแข้งนัดประวัติศาสตร์ “THE MATCH Bangkok Century Cup 2022” ที่จะระเบิดศึกฟาดแข้งในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬา
 
ความพิเศษของกิจกรรมครั้งนี้คือการเปิดโรงหนัง SF ทั่วประเทศกว่า 30,000 ที่นั่งให้สาวก “ผีแดง” และ “หงส์แดง” ที่ไม่สามารถเดินทางเข้ามาชมการแข่งขันในสนามราชมังคลากีฬาสถานได้ สามารถซื้อบัตรเข้าไปชมในโรงภาพยนตร์ โดยงานแถลงข่าวจะมีขึ้นในวันที่ 9 มิถุนายนนี้ ที่ เอส เอฟ ซีเนม่า เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ มาบุญครอง
 
นอกจากนั้นจะมีเซอร์ไพส์ให้กับแฟนพันธุ์แท้ของทั้งสองทีมรวมถึงสาวๆ ที่จะต้องกรี๊ดกับกิจกรรมสุดพิเศษที่จะเกิดขึ้นในศึกฟาดแข้งนัดประวัติศาสตร์ ครั้งนี้ แต่จะเซอร์ไพรส์แค่ไหนต้องติดตามรายละเอียดกับงานในวันที่ 9 มิถุนายนนี้
 
ส่วนแฟนๆลูกหนังที่อยากจะเข้าไปชมการแข่งขันภายในสนามราชมังคลากีฬาสถาน ที่ถูกเนรมิตให้กลายเป็นสนามระดับโลก ยังสามารถซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขันได้ เพราะทางฝ่ายจัดได้ดึงโควตาบัตรในส่วนของต่างประเทศกลับมาให้ แฟนลูกหนังชาวไทยได้จับจองกัน หลังจากที่โควตาบัตรของไทยขายหมดไปตั้งแต่วันแรกๆ ที่เปิดจำหน่ายบัตร
 
โดยสามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ ที่เคาท์เตอร์ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือจะจองผ่านทางออนไลน์ได้ที่ www.thaiticketmajor.com
 
แล้วมาเจอกันเพื่อร่วมบันทึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการลูกหนังเมืองไทยกันนะครับ