ที่สำคัญก่อนไฟต์หยุดโลก “ THE MATCH OF LEGEND ” จะเกิดขึ้นในปี 2567 “บัวขาว บัญชาเมฆ” ยังฟิตซ้อมอย่างหนัก ทั้งในเรื่องของมวยที่ถนัด หมัดมวยไทย และจังหวะการเคลื่อนไหวของมวยสากล

บัวขาว มีโปรแกรมขึ้นต่อยกับเพื่อนซี้ “ แสนชัย พีเค .แสนชัย มวยไทยยิม ในวันที่ 4 พฤศจิกายน ที่เป็นการต่อยแบบมือเปล่า แต่จัดเต็ม เข่า หมัด ศอก  เป็นอีกหนึ่งไฟต์ที่ท้าทายของ บัวขาว  ถือเป็นการเรียกน้ำย่อย วอร์มร่างกายเตรียมรับการต่อยมวยสากลครั้งแรกของ บัวขาว และอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าสนใจของ บัวขาว ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเร็วๆ คือ “ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีย์ “ ในวันที่ 9 กันยายนนี้  บัวขาว มีโปรแกรมวางมวยกับนักชกจาก “แดนปลาดิบ” ยาสุฮิโร่ คิโดะ นักคิกบ็อกซิ่ง ซุปเปอร์สตาร์ของญี่ปุ่น

บัวขาว และ คิโดะ ถือเป็นสุดยอดนักชกคิกบ๊อกซิ่ง เพราะทั้งสองเคยคว้าแชมป์ K-1 มาแล้วด้วยกันทั้งคู่ การพบกันของทั้งคู่จึงเป็นการแข่งขันของยอดมวยคิกบ๊อกซิ่งเพื่อจะหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว

ถือเป็นอีกหนึ่งแมตซ์ของ บัวขาว ที่ท้าทายความสามารถ  ที่สำคัญในศึกดวลกำปั้น “THE MATCH OF LEGEND” นอกจากจะเป็นการดวลกำปั้นของสองตำนานนักชก แมนนี่ ปาเกียว กับ บัวขาว บัญชาเมฆ แล้ว จะมีนักมวยชื่อดังมาร่วมในไฟต์นี้ด้วย และนักมวยจากญี่ปุ่น เป็นหนึ่งในแขกรับเชิญของ “THE MATCH OF LEGEND” เพียงแต่จะเป็นใครต้องติดตามกันต่อไป