"เจอร์เก้น คล็อปป์ " ต่อสัญญา "หงส์แดง" อีก 2 ปี

สาวก”หงส์แดง” ได้เฮกันยาวๆ แล้ว หลังจากที่สโมสรลิเวอร์พูลออกมาแถลงข่าวอย่างเป็นทางการเมื่อคืนวันที่ 28 เม.ย.ที่ผ่านมาว่า ทางสโมสรต่อสัญญากับ “เจอร์เก้น คล็อปป์ ” ให้คุมทีม”หงส์แดง” ต่ออีก 2 ปี ซึ่งเดิมทีสัญญาของ ” เดอะ คล็อปป์” จะสิ้นสุดลงในปี 2024 หลังจากที่ คล็อปป์ เข้ามาทำหน้าที่นี้ตั้งแต่ปี 2015 แต่ล่าสุดสโมสรลิเวอร์พูลต่อสัญญาออกไปอีก 2 ปี โดยสัญญาจะไปสิ้นสุดในปี 2026
 
ก่อนหน้านี้สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศแต่งตั้ง” เอริก เทน ฮาก” กุนซือวัย 52 ปีชาวดัตซ์ ขึ้นเป็นกุนซือคนใหม่ “ปีศาจแดง” แมนยูฯ และจะคุมทีม “ผี” มาฟาดแข้งนัดแรกที่เมืองไทยในศึกนัดประวัติศาสตร์ THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 “ศึกแดงเดือด” ในประเทศไทย
 
สโมสรลิเวอร์พูลก็ประกาศต่อสัญญา คล็อปป์ อีก 2 ปี ซึ่งแน่นอนว่า คล็อปป์ จะคุมทีมชุดใหญ่มาดวลศึกครั้งนี้กับ “ปีศาจแดง” เช่นกัน
 
แฟนๆ “ผี” และ “หงส์” หากอยากเห็นการวางแผนของสองกุนซือใหญ่ “เทน ฮาก-คล็อปป์” ในศึก THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ยังสามารถจับจองบัตรกันได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขาหรือจะจองผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.thaiticketmajor.com แล้วมาพบกันในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถานครับ