สอบถามเข้ามากันไม่น้อยทีเดียวสาวก “ปีศาจแดง” และสาวก “หงส์แดง” เกี่ยวกับการเดินทางไปยังสนามราชมังคลากีฬาสถานในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้ เพื่อไปเชียร์ทีมที่รักในศึกฟาดแข้งนัดประวัติศาสตร์ 𝐓𝐇𝐄 𝐌𝐀𝐓𝐂𝐇 𝐁𝐚𝐧𝐠𝐤𝐨𝐤 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐮𝐫𝐲 𝐂𝐮𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟐
 
สนามราชมังคลากีฬาสถานตั้งอยู่ภายในการกีฬาแห่งประเทศไทย ถนนเส้นรามคำแหง ซึ่งถือเป็นแหล่งชุมชนที่มีการจราจรค่อนข้างหนาแน่น แต่การเดินทางนั้นสะดวกสบายมีให้เลือกทั้งทางรถ และทางเรือ
 
หากใครที่จะขับรถมาเอง ภายในการกีฬาแห่งประเทศไทยนั้นไม่อนุญาตให้รถเข้าในวันที่มีการแข่งขัน ต้องนำรถไปจอดในพื้นที่ใกล้เคียง และพื้นที่ที่ใกล้สนามมากที่สุด โดยขอแนะนำสถานที่ดังนี้ หัวหมาก ทาวน์เซ็นเตอร์, เดอะมอล บางกะปิ, เดอะมอล รามคำแหง 3, เมเจอร์ฮอลลีวูด รามคำแหง, เทสโก้ โลตัส บางกะปิ, เดอะ ซีน ทาวน์ อิน ทาวน์, เดอะไนน์ พระราม 9, บิ๊กซี เอ็กซ์ สุขาภิบาล 3, ตะวันนา บางกะปิ และ โชว์ ดีซี พระราม 9
 
ส่วนอัตราค่าบริการจอดรถเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละพื้นที่ ที่นำรถเข้าไปจอด ทางฝ่ายผู้จัดไม่มีส่วนลดใดๆ เกี่ยวกับพื้นที่ดังกล่าว
 
แต่ใครที่ไม่อยากยุ่งยากหาที่จอดรถ แนะนำให้ใช้บริการระบบขนส่งสาธารณะซึ่งสะดวกสบายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นแท็กซี่, รถเมย์ ที่วิ่งผ่านการกีฬาแห่งประเทศไทยหลายสาย รวมถึงมาทางเรือเส้นคลองแสนแสบก็สะดวกไม่น้อย
 
วางแผนกันให้ดีนะครับว่าจะเลือกเดินทางแบบไหน แต่ถ้าไม่อยากยุ่งยากเรื่องหาที่จอดรถ แนะนำให้ใช้บริการระบบขนส่งสาธารณะที่เดินทางง่าย สะดวกมากๆ ลงหน้าการกีฬาแห่งประเทศไทยก็สามารถเดินเข้าสนามราชมังฯ ได้ทันที