ห้างแตก แฟนคลับ แจ็คสัน หวัง แห่จองพื้นที่ตั้งแต่ห้างยังไม่เปิด

ห้างแตกของจริง เมื่อ เหล่าอากาเซ แฟนคลับ นักร้องดัง “แจ็ควัน หวัง” แห่ให้กำลังใจ จนเต็มพื้นที่ ลานพาร์คพารากอน ในงานแถลงข่าว 𝐑𝐞𝐝 𝐖𝐨𝐫𝐥𝐝 𝐎𝐩𝐞𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐋𝐢𝐯𝐞 ‘𝐉𝐚𝐜𝐤𝐬𝐨𝐧 𝐖𝐚𝐧𝐠 – 𝐌𝐚𝐠𝐢𝐜 𝐌𝐚𝐧’ ร่วมโชว์สุดยิ่งใหญ่เปิดศึกแดงเดือด 12 กรกฎานี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน
 
ซึ่งแฟนคลับบางกลุ่มก่อนจะเดินทางมาที่สยามพารากอน ได้เดินทางไปรับ แจ็คสัน หวัง ที่สนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อคืนวันที่ 7 ก.ค.65 จากนั้นก็เดินทางจากสนามบินมาจับจองพื้นที่ ณ ลานพารากอน กันตั้งแต่ห้างยังไม่เปิด
 
นอกจากนั้นภายในงานแถลงข่าว นักร้องดัง แจ็คสัน หวัง ยังเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ดังสนั่น เพื่อลุกขึ้นมาเต้นเพลงยอดฮิตอยู่ในขณะนี้คือ เพลง “วอเอ๊ะ” ทำเอาพิธีกรบนเวที ดีเจนุ้ย ถึงกับเสียอาการกันไปเลย
 
ด้านคุณวินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด หัวเรือใหญ่ 𝐓𝐇𝐄 𝐌𝐀𝐓𝐂𝐇 𝐁𝐚𝐧𝐠𝐤𝐨𝐤 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐮𝐫𝐲 𝐂𝐮𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟐 เปิดเผยว่า “เราเตรียมงานอย่างเต็มที่เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับแฟนๆ ของ 𝐓𝐇𝐄 𝐌𝐀𝐓𝐂𝐇 และการที่ได้รับเกียรติจากศิลปินยอดนิยมระดับโลกอย่าง 𝐉𝐚𝐜𝐤𝐬𝐨𝐧 𝐖𝐚𝐧𝐠 ตอบรับแสดงโชว์เปิดศึกแดงเดือดทำให้งานนี้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ทั้งแมนยูฯ ลิเวอร์พูล และ 𝐉𝐚𝐜𝐤𝐬𝐨𝐧 ต่างก็มีแฟนคลับมากมายและเหนียวแน่นทั่วโลก เรียกได้ว่า เป็นการผนึกกำลังอย่างยิ่งใหญ่ทั้งด้านกีฬา และบันเทิงสมกับเป็นแมตช์ประวัติศาสตร์จริงๆ”
 
แจ็คสัน หวัง กล่าวว่า “รู้สึกตื่นเต้นมากกับโชว์ครั้งนี้ และยังได้เตรียมโชว์พิเศษที่ครีเอทขึ้นมาใหม่เพื่องานนี้โดยเฉพาะ ให้แฟนๆ ได้รับชมเต็มอิ่ม พร้อมการแสดงแสง สี เสียง และเอฟเฟกต์สุดอลังการบนเวที Center Stage กลางราชมังคลากีฬาสถาน ที่สามารถมองเห็นได้แบบ 360 องศา แล้วพบกันนะครับ”
 
สำหรับการแสดง 𝐑𝐞𝐝 𝐖𝐨𝐫𝐥𝐝 𝐎𝐩𝐞𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐋𝐢𝐯𝐞 ‘𝐉𝐚𝐜𝐤𝐬𝐨𝐧 𝐖𝐚𝐧𝐠 – 𝐌𝐚𝐠𝐢𝐜 𝐌𝐚𝐧’ จะจัดขึ้นในงาน 𝐓𝐇𝐄 𝐌𝐀𝐓𝐂𝐇 𝐁𝐚𝐧𝐠𝐤𝐨𝐤 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐮𝐫𝐲 𝐂𝐮𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟐 ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 เวลา 18:00 น. ณ Center Stage ราชมังคลากีฬาสถาน ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรเพื่อเข้าชมการแสดง และการแข่งขันแมตช์ฟุตบอลครั้งประวัติศาสตร์ ได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ thaiticketmajor.com