เฟรชแอร์ เฟสติวัล เตรียมระเบิดโคตรมวย  แมตซ์แห่งปรากฏการณ์มวยโลกบนผืนผ้าใบ

 “ THE MATCH OF LEGEND ” การปะทะของ 2 ตำนานนักชกระดับโลก แมนนี่ ปาเกียว -  บัวขาว บัญชาเมฆ 

กรุงเทพ – กลับมาสร้างปรากฏการณ์ให้วงการกีฬาโลกต้องจดจำกันอีกครั้ง เมื่อ บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด เตรียมระเบิดศึกโคตรมวย ไฟต์ถล่มโลก การดวลกำปั้นระหว่าง 2 นักมวยในตำนานวงการมวยโลก “เดอะแพ็คแมน” แมนนี่ ปาเกียว และบัวขาว บัญชาเมฆ ประกาศความพร้อม ดวลกำปั้นนัดประวัติศาสตร์ ใน

“THE MATCH OF LEGEND: Manny Pacquiao vs Buakaw Banchamek”  พร้อมระเบิดความมันส์

แน่นอน ในเดือนมกราคม 2567

ก่อนหน้านี้ บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ได้สร้างปรากฏว่าการณ์ให้วงการกีฬาโลกได้จดจำมาแล้ว

กับการจัดศึกฟาดแข้ง “ แดงเดือด” ในไทย ระหว่าง 2 สโมสรยักษ์ใหญ่จากพรีเมียร์ลีก “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูลใน THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 

 

นายวินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด กล่าวว่า “THE MATCH OF LEGEND เป็นแนวคิดการสร้างสรรค์งานอีเวนต์ในรูปแบบใหม่ที่มุ่งเน้นที่การดึงดูดนักกีฬาระดับเวิลด์คลาส มาจัดแข่งขันกัน” นายวินิจ เลิศรัตนชัย เปิดเผยว่า มวยไฟล์ทนี้ถือเป็นแมตซ์ประวัติศาสตร์ ที่จะได้เห็น 2 ยอดมวยโลกได้มาดวลหมัดกัน ที่สำคัญจะเป็นครั้งแรกที่ บัวขาว มาต่อยมวยสากล ซึ่งถือเป็นความท้าทายของ บัวขาว  ในขณะที่ ปาเกียว เองถือเป็นนักมวยที่รู้จักกันทั่วโลกกับผลงานที่ยังไม่มีนักมวยคนไหนมาล้มได้กับที่สำคัญทั้งสองยังคงโลดเล่นอยู่บนสังเวียนผืนผ้าใบ การนำเอา 2 นักชกระดับตำนานมาดวลหมัดกันจึงปรากฎการณ์ที่เชื่อว่าวงการกีฬาโลกจะให้ความสนใจกับแมตซ์นี้ และการมาปรากฏตัวของ ปาเกียว ในวันนี้เป็นการยืนยันว่า ไฟต์หยุดโลกจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ในเดือนมกราคม 2567

 

ในงานนี้ บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด จับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารโรงภาพยนตร์ชั้นนำของไทย โดยนายสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการตลาด กล่าวว่า ไฟต์ระหว่างปาเกียวและบัวขาวจะประทับอยู่ในความทรงจำของผู้ชมไปอีกนาน เพราะนักชกทั้งสองเป็นไอคอน

ระดับตำนานที่เป็นที่ชื่นชอบของคอกีฬาทั่วโลก และแมทช์นี้จะต้องถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์อย่างแน่นอน

สำหรับ “แมนนี่ ปาเกียว” เป็นวีรบุรุษของประเทศฟิลิปปินส์และเป็นนักชกที่ไม่เคยหยุดนิ่งในสร้างความ

เป็นเลิศด้านกีฬา เขาเป็นตัวอย่างของผู้ไม่ย่อท้อต่อยอดความสำเร็จจนคว้าแชมป์มานับไม่ถ้วนและเป็น

นักมวยอาชีพคนเดียวในเอเชียที่ได้แชมป์โลก 8 รุ่นคนแรกของโลก ถือเป็นตำนานที่ยังมีลมหายใจ และ

เป็นแรงบันดาลใจให้กับนักกีฬาและแฟนๆ ทั่วโลก 

 

ในขณะที่ “บัวขาว บัญชาเมฆ” คือสุดยอดนักมวยไทย ผู้สร้างตำนานคว้าแชมป์ K-1 ได้ถึง 2 สมัย ด้วยเทคนิคการชกที่หาตัวจับยาก บัวขาวไม่เคยทำให้แฟน ๆ ผิดหวังในฝีมือฉกาจ เขาคว้าแชมป์จากรายการ

ต่าง ๆ มานับไม่ถ้วน และได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักชกมวยไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล

 

ศึกดวลหมัดระหว่างปาเกียวและบัวขาวจะถ่ายทอดสุดยอดความเป็นมืออาชีพที่ยากจะหาคู่เทียบได้ และ

ถือเป็นโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่โลกจะได้ชมนักชกผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลสองคนขึ้นมาอยู่บนสังเวียนเดียวกัน แมทช์นี้จะใช้การแข่งขันภายใต้กติกามวยสากล จึงยิ่งจะทำให้เวทีนี้ทวีความน่าสนใจ และความน่าตื่นเต้นขึ้นไป

อีก

 

“เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ แมนนี่ หรือมิสเตอร์ ‘แพ็คแมน’ และบัวขาว บัญชาเมฆ มาร่วมชกกันในนัดประวัติศาสตร์นี้ นับเป็นโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่ผู้ชมไม่ควรพลาด” นายวินิจ กล่าว

 

นายวินิจย้ำด้วยว่า การโคจรมาพบกันระหว่างตำนานที่ยังมีลมหายใจของนักชกผู้ยิ่งใหญ่จะกลายเป็นแมตซ์ที่สร้างปรากฏการณ์มวย

โลกบนผืนผ้าใบ ที่จะถูกกล่าวถึงไปอีกนาน 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
https://freshairfestival.co.th
sale-marketing@freshairfestival.co.th
(+66) 02-117-9634-5